KIA Gullhringurinn

KIA Gullhringurinn í beinni útsendingu!

Við verðum í beinni útsendingu hérna á facebook síðu KIA Gullhringsins klukkan 12:30 frá KIA sýningarsalnum Krókhálsi 13 þar sem við opnum fyrir skráningu í KIA GULL 2019 – vertu með á staðnum eða hér á FB

KIA Gullhringurinn
KIA Gullhringurinn

Við verðum í beinni útsendingu hérna á facebook síðu KIA Gullhringsins klukkan 12:30 frá KIA sýningarsalnum Krókhálsi 13 þar sem við opnum fyrir skráningu í KIA GULL 2019 – vertu með á staðnum eða hér á FB

KIA Gullhringurinn er umfangsmesta og ein vinsælasta og skemmtilegasta hjólreiðakeppni landsins. Keppnin er haldin á Laugarvatni ár hvert og hjólað um margar þekktustu náttúruperlur Íslands um leið og hjólað er um þekktustu söguslóðir þjóðarinnar, Skálholt, Bræðratungu svo ekki sé nú minnst á Þingvelli.

Mottó KIA Gullhringsins er “Allir hjóla, allir vinna og allir velkomnir” og er hægt að velja sér vegalengd eftir getu hvers og eins úr þremur mismunandi keppnisstigum. Allt þekktasta hjólreiðafólk landsins hefur hjólað KIA Gullhringinn og það sem skemmtilegra er að nýliðar í sportinu hafa notað KIA Gullhringinn sem fyrstu keppnina sína og þannig formlega innkomu sína í sportið.

Þú verður færð/ur yfir á skráningarsíðu okkar hjá samstarfsaðila okkar, Competiz sem sér um skráningu og greiðslutöku fyrir keppnina.

Deildu þessari grein:

Fáðu keppnisblaðið beint!

Gakktu í hóp fríðan flokk af fólki sem fær nýjustu fréttir af keppninni ásamt skemmtilegum tengdum greinum og molum varðandi hjólreiðar á Íslandi og víðar.

© KIA Gullhringurinn 2012 - 2020
Website by: Gasfabrik